Những lưu ý quan trọng bạn nên tìm hiểu khi in túi giấy

Ngoài công dụng là bao bì, in túi giấy giá rẻ còn là công cụ hỗ trợ cho dịch vụ quảng cáo, tiếp thị sản phẩm hoặc thương hiệu của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Do đó, khi in túi giấy cho doanh nghiệp bạn cần lưu ý một số vấn đề cần thiết.

Lưu ý quan trọng khi bạn có nhu cầu in túi giấy giá rẻ

Đầu tiên bạn nên quan tâm về mẫu thiết kế túi giấy, bởi nó chia ra làm nhiều dạng khác nhau từ loại túi giấy giá rẻ cho đến túi giấy cao cấp, tuy nhiên, dù là loại túi giấy nào thì thiết kế vẫn là điều quan trọng trong quá trình sản xuất, in ấn túi giấy. Chất liệu giấy để lựa chọn làm túi giấy là yếu tố để thiết kế các mẫu mã khác nhau.

Mẫu túi giấy đẹp tại In Việt Hoàng
Mẫu túi giấy đẹp tại In Việt Hoàng

Đối với loại giấy Kraft thì bị nhược điểm là độ phổ bám mực thường không đều, mực lâu khô, màu mực khi in thường bị thâm do đó chúng thường được được dùng để thiết kế đơn giản, tránh thể hiện những gam màu tươi sáng.

Với loại giấy Couches, Ivory là loại giấy trắng sáng, bóng mịn, bám mực đều, thường được khách hàng dùng để thiết kế hầu hết những gam màu tươi trầm, nó được sử dụng đến 90% để làm túi giấy.

Lựa chọn mực in cho mỗi lần in túi giấy. vì một trong những yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng túi giấy là do mực in. Với túi giấy dùng mực in tốt thì chất lượng bản in sẽ sắc nét hơn, ấn tượng hơn, lâu phai và ít bay màu hơn. Ngược lại, nếu túi giấy dùng mực in kém chất lượng thì hình ảnh cũng như màu sắc trên túi sẽ không còn sắc nét nữa.

Có một số công ty hiện nay giảm giá thành in ấn do sử dụng các loại mực in Trung Quốc kém chất lượng dùng để in sản phẩm cho khách hàng, khiến chất lượng túi in bị giảm đi rất nhiều. Vì vậy, khi lựa chọn in túi giấy bạn cần đặc biệt lưu ý đến chất lượng mực khi in.

Đơn vị nào có dịch vụ in ấn túi giấy tốt trên thị trường hiện nay?

Khi muốn in ấn, bạn nên chọn đơn vị in túi có công nghệ in ấn hiện đại và mới nhất trên thị trường hiện nay để nhận được những sản phẩm túi giấy chất lượng tốt, tiết kiệm chi phí, gây ấn tượng tốt với khách hàng và quảng cáo hình ảnh cho doanh nghiệp đạt hiệu quả.

Hiện nay, trên thị trường công ty In Việt Hoàng luôn cung cấp cho khách hàng những mẫu sản phẩm về túi giấy hoàn toàn chất lượng với kiểu dáng, mẫu mã vô cùng đẹp mắt  và sang trọng. Công ty In Việt Hoàng tự hào là nơi có kinh nghiệm hợp tác với hàng triệu khách hàng với cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm túi giấy hoàn hảo nhất.  Truy cập vào website https://inviethoang.com để nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Biên tập viên: Việt Hoàng

Xem thêm:

Tờ rơi và những lợi ích to lớn đối với doanh nghiệp

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739