Nên in tờ rơi đẹp, giá hấp dẫn ở đâu?

Tờ rơi là một trong những phương thức truyền thông mang lại hiệu quả cao dành cho các doanh nghiệp và công ty. Chính vì thế, In Việt Hoàng có cung cấp dịch vụ in tờ rơi đẹp và giá rất ưu đãi đến với các khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Mẫu in tờ rơi đẹp - In Việt Hoàng

Quy trình thiết kế và in tờ rơi chuyên nghiệp

Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp khiến cho các khách hàng dù khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Đối với trường hợp bạn chưa có bản file tờ rơi thì chỉ cần cung cấp các thông tin liên quan đến công ty như là hình ảnh, địa chỉ, nội dung quan trọng muốn truyền tải đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ thiết kế bản demo dành cho bạn.

Nếu như chưa hài lòng sẽ được hỗ trợ sửa 1 – 2 lần cho đến khi ưng ý rồi chuyển sang giai đoạn in tờ rơi theo  bản thiết kế.

Trong trường hợp đã có bản mẫu thiết kế chỉ cần gửi mẫu đến cho công ty chúng tôi sẽ tiến hành in tờ rơi với chất lượng tốt nhất.

Quá trình in tờ rơi của chúng tôi luôn được tuân thủ theo quy định đã được đề ra đảm bảo sự thống nhất cũng như hoàn thành các công đoạn một cách toàn diện nhất. Tránh trường hợp bị thiếu sót ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Các mẫu tờ rơi chúng tôi in đảm bảo giống như bản thiết kế. Màu sắc chân thực rất đẹp mang tính truyền thông rất tốt, chữ in không bị nhòe mà rất rõ giúp người đọc không cảm thấy khó chịu.

Được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại cho nên thời gian in chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Số lượng in dù có lớn cũng đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.

Bài viết hữu ích: Tầm quan trọng của việc in ấn trong kinh doanh

Dịch vụ in tờ rơi đẹp giá rẻ

Không chỉ quan tâm đến hình thức của sản phẩm sau khi được in ra luôn phải đẹp công ty còn hướng đến báo giá rất phải chăng đến với khách hàng.

Toàn bộ quá trình làm việc đều do công ty trực tiếp sản xuất không phải thông qua bên thứ 3 cho nên khách hàng luôn được báo giá rất rẻ so với những địa chỉ khác. Căn cứ vào số lượng in tờ rơi cũng như hình thức in có thiết hay chưa có thiết kế sẽ được cân nhắc, tính toán sao cho phù hợp nhất đối với khách hàng. Càng đặt in với số lượng lớn bạn càng được hưởng mức giá ưu đãi nhất của chúng tôi. Công ty luôn giao hàng đúng thời hạn đến với khách hàng. Như vậy chỉ cần đến với công ty In Việt Hoàng bạn sẽ được in tờ rơi đẹp mà còn được hưởng mức giá rất ưu đãi và phải chăng.

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739