KHAI THÁC “ĐOÀN VIÊN” TRONG THIẾT KẾ BAO BÌ BÁNH TRUNG THU

Vì Tết Trung thu gắn liền với “Đoàn Viên”, nhiều thương hiệu lấy “Đoàn Viên” làm cảm hứng thiết kế bao bì bánh trung thu để truyền tải ý nghĩa của chiếc bánh. In Việt Hoàng đã sưu tầm một bài viết về thương hiệu lấy “Đoàn viên” làm cảm hứng, hãy xem thử nhé

Tết Trung thu luôn là dịp đặc biệt đối với mỗi người Việt Nam. Tết Trung thu là thời gian mà mọi người đặt công việc và lo lắng sang một bên để tụ tập với gia đình. Vào những ngày này, mọi người sẽ tụ tập, thưởng thức một tách trà nóng cùng bánh trung thu dưới ánh trăng rằm và thăm hỏi nhau.

1.“Vòng tròn kết nối” trong thiết kế bao bì bánh trung thu

Có thể nói Tết Trung thu gắn liền với hình ảnh “đoàn viên”, biểu tượng là vòng tròn kết nối: Hình ảnh mặt trăng, chiếc bánh, tách trà, đèn lồng và thậm chí là cả mâm cơm. Đó là lý do tại sao hình ảnh trăng rằm trở thành hình ảnh quen thuộc trong Tết Trung thu.

Nhiều thương hiệu đã sử dụng hình ảnh vòng tròn để thể hiện trực quan Tết Trung thu, đồng thời tái tạo lại tinh thần của lễ hội – viên mãn, trọn vẹn và sum họp. Thiết kế bao bì bánh trung thu trở thành một vật liệu để khẳng định sự tồn tại của “Viên” xung quanh chúng ta và kết nối chúng với ý tưởng đoàn tụ.

Bài viết hữu ích: IN HỘP BÁNH TRUNG THU CAO CẤP

2.Màu sắc nhẹ tạo cảm giác truyền thống

Nếu bạn chú ý, bạn có thể thấy hầu hết các loại bánh trung thu có màu đỏ hoặc tone màu nhạt. Màu sắc trong thiết kế bao bì bánh trung thu thường được lấy cảm hứng từ các hoạt động vui nhộn trong dịp Trung thu nhưng được sử dụng với các sắc thái nhẹ để khi in, nó tạo ra một cảm giác truyền thống như bao bì xưa.

3.Khám phá mẫu bao bì bánh trung thu cảm hứng “Đoàn Viên”

Bằng cách tái hiện những khoảnh khắc Trung thu dưới dạng đơn giản, thiết kế đặc biệt của thiết kế bao bì bánh trung thu được tạo ra dưới đây.

Việc sử dụng nhiều hình tròn tạo biểu tượng và được sử dụng sẽ tạo ra nhiều họa tiết khác nhau. Đồng thời, mỗi khoảnh khắc có một bộ hình ảnh để hiển thị, bao gồm các biểu tượng, họa tiết và bảng màu riêng:

  • Bộ thứ nhất: Hình ảnh đèn lồng, một nét đặc trưng của Tết Trung thu.
  • Bộ thứ hai: Hình ảnh bàn ăn gồm: Một bộ bánh trung thu và tách trà cho các thành viên trong gia đình thưởng thức.
  • Bộ thứ ba: Tái hiện một cuộc diễu hành đèn lồng, mỗi đứa trẻ có một chiếc đèn lồng để tham gia vào cuộc diễu hành dưới ánh trăng.
  • Bộ thứ tứ: Mở cảnh múa lân, bốn con kỳ lân nhảy với ông Địa.

Với thông tin trên, bạn có đủ tự tin cho chiến dịch tăng doanh số thông qua thiết kế bao bì sản phẩm mới của bạn không? Mọi thắc mắc xin liên hệ In Việt Hoàng, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn giải quyết. Liên hệ với thông tin dưới đây ngay lập tức.

Nguồn: lebrand 

Đọc thêm:  In phong bì thư theo yêu cầu làm tăng doanh thu trong kinh doanh của công ty

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739