Chuyên in ấn tem nhãn decal giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương

Hiện nay, sản phẩm in tem nhãn decal là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong đời sống dùng cho các mặt hàng đa dạng như: nhãn bao bì, nhãn hàng tiêu dùng, nhãn hóa chất, nhãn cho thiết bị điển tử… Với những tính năng đặc biệt, thì in decal được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm mục đích phân biệt các sản phẩm thật giả lẫn lộn trên thị trường. Chính vì lẽ đó, các doanh nghiệp cần chọn được đơn vị in decal uy tín cho công ty của mình. Hy vọng bạn sẽ chọn lựa được đơn vị in tem nhãn decal chất lượng.

In decal chất lượng tại In Việt Hoàng
Dịch vụ in in tem nhãn decal chất lượng tại In Việt Hoàng

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng decal của doanh nghiệp, công ty In Việt Hoàng là đơn vị in ấn bao bì giấy chuyên cung cấp những sản phẩm decal như in decal giấy, decal nhựa,vv…được sản xuất bằng công nghệ in ấn offset hiện đại, đem lại sản phẩm chất lượng bạn hằng mong muốn.

Trong vô số nhà in trên thị trường hiện nay công ty In Việt Hoàng hiện đang có nhiều ưu thế hơn cả để khách hàng có thể đặt trọn niềm tin như:

+ Giá in của In Việt Hoàng rẻ nhất thị trường (do là nhà cung lớn, in trực tiếp không qua trung gian nên có giá rẻ nhất).

+ Công nghệ in Offset hiện đại trên nền giấy decal, 1 lần chạy bài in với số lượng lớn nhãn mác decal giấy của nhiều khách hàng khác nhau nên giá thành giảm trực tiếp.

+ Thời gian in nhanh (chỉ 3 – 4 ngày là có hàng nếu Quý khách có sẵn File in).

+ Trực tiếp gia công các khâu: cán màng, cắt, bế thành phẩm tại công ty => Giảm giá thành và thời gian chờ của sản phẩm.

+ Màu sắc không bị hạn chế, bền, đẹp, chất lượng giấy tốt, độ bám dính cao trên mọi bề mặt.

+ Công nghệ  mới nhất cùng đội ngũ thợ in ấn giỏi chuyên môn, đảm bảo thành phẩm có độ sắc nét, tinh tế cao.

+ Quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu thiết kế, in ấn, gia công, giao hàng nên mức giá rất tốt.

+ Có chính sách tặng kèm, giảm giá số lượng dư do bù hao giấy trong in ấn, miễn phí giao hàng với những đơn hàng đặt in decal giấy số lượng lớn.

Hãy truy cập và đây để tương tác với chúng tôi nhé ! Liên hệ với In Việt Hoàng tại đây

 

Đọc thêm:

Giá túi giấy đựng thực phẩm theo yêu cầu khách hàng

Có nên chọn in túi giấy giá rẻ tại TPHCM hay không ?

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739