IN CATALOGUE – CATAGOLUE GIÁO DỤC

Nhu cầu học và cần kiến thức của con người vô hạn : người đại học, người cao đẳng, học ngoại ngữ, tin học…. Nhiều trung tâm giáo dục mọc lên không ngừng. Quá nhiều sức ép cạnh tranh giữa các ngành giáo dục.

Bạn cần làm gì để tạo sự khác biệt? Bạn cần làm gì để khẳng định thương hiệu ?

Giáo dục ngày nay thu hút học viên không còn chỉ đơn giản là giáo trình, sách vở. Chất lượng, uy tín và niềm tin của khách hàng còn đặt vào thông tin thiết thực catalogue giáo dục. Chính vì vậy, nhiều trung tâm giáo dục đã chọn đầu tư một quyển Catelogue như một kênh truyền thông hữu hiệu để quảng bá thương hiệu, kinh nghiệm, hoạt động của trung tâm. Một quyển Catelogue chuyên nghiệp thường kèm đầy đủ thông tin nhưng ngắn gọn. Với những hình ảnh chân thực, thương hiệu được in nổi bật lên catalogue dường như đã đi vào “tâm trí” của khách hàng một cách tự nhiên.

1. Lợi ích của Catelogue giáo dục là gì ?

a. Nâng tầm thương hiệu

Một quyển Catelogue chất lượng, in logo trung tâm một cách nổi bật ấn tượng. Đó chính là một cách ngắn nhất mà khách hàng có thể nhớ đến công ty thông qua hình ảnh. Truyền thông qua Catelogue cứ tưởng là khó nhưng rất dễ. Hãy thử đầu tư và tận hưởng hiệu quả ngay từ lần đầu tiên !

b. Chốt sale một cách hiệu quá, nhanh chóng

Chốt sale hiệu quả – Lợi ích này không còn phải bàn cãi. Khi cầm một quyển Catelogue điều đầu tiên là hình ảnh lôi cuốn, thông tin dễ dàng nhận thấy và ghi nhớ. Ngoài ra với Catelogue mang tính thẫm mỹ được đặt lên hàng đầu, tạo nên tính chuyên nghiệp, sự đầu tư. Khi tư vấn khách hàng, bạn có thể vừa nói vừa kết hợp thông tin trên Catelogue tạo nên sự chân thực, thu hút cho người nghe. Từ đó, khách hàng từ đó sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về khóa học mà bạn nói đến. Thật hiệu quả đúng không nào?

2. Catelogue giáo dục thế nào là chuyên nghiệp?

Đầu tiên nhắc đến là hình ảnh. Đối với Catelogue của chính doanh nghiệp mình nên chọn hình ảnh “chính chủ”. Lấy một ảnh trên internet là một điều không tốt tí nào. Vì khi lấy ảnh trên internet sẽ là “mặt trái” tố cáo bạn chưa có sự đầu tư nghiêm túc vào quảng bá thương hiệu! Không nên cung cấp dày đặt quá nhiều chữ vào một trang Catelogue. Điều đó “tố giác” chúng ta đang cố gượng ép thông tin cho người đọc. Khách hàng là những người “lười đọc”. Thay vì ghi quá nhiều chữ, bạn hãy thể hiện qua hình ảnh một cách sinh động nhất. Tuy nhiên hãy cân bằng giữa văn bản và hình ảnh để tạo nên tổng thể hoàn hảo. Chúng ta hãy đi vào lòng khách hàng một cách tự nhiên nhất nhé !

Điều quan trọng hơn hết, để có một quyển Catelogue chuyên nghiệp ngoài hình ảnh, văn bản ra chúng ta cần phải đầu tư chất liệu một cách đúng “chuẩn”  ! Cuối cùng hãy cung cấp cho học viên những khóa học, những gì mà học viên mong đợi nhất. Họ sẽ học được gì, trải nghiệm được gì từ khóa học của bạn? Hay đơn giản là những thành tựu mà trung tâm đạt được. Đó chính là lời giải thích ngắn gọn về uy tín của trung tâm.

3. Quy cách

– Kích thước: Cần xác định quyển catalogue in ở kích thước nào. Một số kích thước cơ bản như: A4, A5, A6, 20x20cm…

– Số trang: Cần xác định số trang in. Chú ý cần phân biệt số tờ và số trang. Mỗi 1 tờ gồm 2 trang. Với catalogue gia cộng ghim lồng, số trang cần chia hết cho 4. Ví dụ 20 , 24,28,32 trang.

– Chất liệu giấy: Xác định chất liệu giấy bìa và ruột cần in. Thông thường Catalogue sẽ in bìa giấy C250 hoặc C300 cán mờ hoặc cán bóng. Ruột giấy C150.

– File gốc thiết kế: Quý khách vui lòng cung cấp file gốc dạng đuôi corel hoặc Ai, PDF để in (nếu có)

Quy cách gia công: Tùy vào độ dày chúng tôi sẽ tư vấn cách gia công ghim lồng hay keo gáy.

4. Cam kết chất lượng sản phẩm:

– Thiết kế tạo mẫu theo phong cách chuyên nghiệp, giàu thẩm mỹ và cảm xúc.

– In trên chất liệu giấy đa dạng, nhiều chủng loại.

– Mẫu mã: Trang nhã, phong phú, đa dạng.

– Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có chuyên môn cao.

– Giá thành hợp lý với các mức chiết khấu cao

– Đáp ứng thời gian yêu cầu, giao hàng tại địa điểm của Khách hàng

Hãy cùng nhau tạo nên sự khác biệt, gia tăng sức thu hút và chuyên nghiệp cùng với “Công ty In Việt Hoàng”! Còn chừng chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi!

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739