Thiết kế in ấn để mang đến sự thành công cho doanh nghiệp

Vấn đề thiết kế in ấn là một dịch vụ quan trọng không thể thiếu trong quảng cáo của các doanh nghiệp. Những sản phẩm in ấn đẹp được thiết kế in ấn chỉnh chu sẽ giúp mang thương hiệu của bạn đế với khách hàng nhanh chòn nhất. Nhằm giúp cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất có thể phát triển hiệu quả các thông tin về công ty và sản phẩm của mình. In Việt Hoàng giới thiệu đến các bạn những điểm quan trọng khi thực hiện các sản phẩm thiết kế in ấn cho doanh nghiệp của mình.

Thiết kế in ấn đẹp mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Thiết kế in ấn đẹp mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

1.Thiết kế in ấn là bộ nhận diện thương hiệu nhanh, hiệu quả

Việc thiết kế in ấn đẹp luôn là một phần khởi đầu rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu của một doanh nghiệp Hệ thống nhận diện thương hiệu được in ấn tốt phải mang nét riêng biệt, luôn luôn thể hiện dược điểm khác biệt, giúp thương hiệu của doanh nghiệp nổi trội với những doanh nghiệp khác. Bộ nhận diện của một công ty bao gồm những sản phẩm bên dưới:

– Bộ sản phẩm văn phòng (name card + Letterhead + bì thư, v.v…)

– Logo (biểu tượng chính của thương hiệu)

– Bộ sản phẩm marketing (Brochure, leaflet, catalogue, website, v.v…)

– Cùng với đó là thêm vào các sản phẩm mang hình ảnh của công ty.

– Tất cả những sản phẩm in ấn trên tạo nên bộ nhận diện, giúp tích cực cho việc bạn quảng cáo cho thương hiệu công ty.

2.Thiết kế Catalogue – thiết kế profile

Catalogue là một trong những sản phẩm in ấn thường xuyên được sử dụng, được các công ty sử dụng trong việc giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Ấn phẩm catalogue được in sao cho nổi bật sản phẩm nhất, cùng với đó là thể hiện hình ảnh của sản phẩm một cách chân thực và thể hiện từng chi tiết các tính năng của sản phẩm đó

Một catalogue tốt phải được trao chuốt từ khâu thiết kế sản phẩm in ấn cho đến khi in. Một sản phẩm in đẹp phải đảm bảo có màu sắc đẹp, bố cục thiết kế đẹp, sang trọng, hiển thị được những tính năng độc đáo của sản phẩm đó điều này sẽ khiến các khách hàng chú ý đến sản phẩm doanh nghiệp nhiều hơn.

Bài viết hữu ích: In hộp giấy giá rẻ tại HCM, Bình Dương, thiết kế miễn phí – In Việt Hoàng

 

3.Thiết kế Brochure – Flyer

Trong kinh doanh, đối với các công ty brochure và flyer thường được ví von như các “chiến binh bán hàng thầm lặng”, nó có tác dụng mạnh trong việc quảng cáo thương hiệu, sản phẩm. Sản phẩm in brochure và flyer là hai loại vũ khí hiệu quả cho việc marketing: nó không đơn thuần là giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mà công ty bạn có, mà còn nhấn mạnh những ưu điểm mà bạn hơn những đối thủ cạnh tranh.

Một công cụ quan trọng, đòi hỏi sự sáng tạo và uyển chuyển như thế này nên được đặt vào tay của một nhà thiết kế sản phẩm in chuyên nghiệp. Trong công việc in, thiết kế luôn phải đáp ứng tốt yêu cầu là một hệ thống nhận diện thương hiệu với nhiều sản phẩm in ấn khác nhau như danh thiếp, logo, băng rôn, …

Biên tập viên: In Việt Hoàng

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739