NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ VÀ IN ẤN TÚI GIẤY CHO DOANH NGHIỆP

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp chọn hướng quảng cáo bằng cách phát hành các loại túi giấy đựng các sản phẩm của cửa hàng, công ty,…Túi giấy là sản phẩm dễ in, rẻ tiền và đặc biệt có thể tự phân hủy và là chất liệu thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý điều gì khi in ấn túi giấy để đạt hiệu quả quảng cáo tuyệt vời? Hãy cùng In Việt Hoàng tìm hiểu việc in túi giấy cho doanh nghiệp ở bài viết dưới nhé

1.In ấn túi giấy sao cho nổi bật thương hiệu

Nhiều cửa hàng, công ty hiện nay đã lựa chọn in ấn túi giấy giá rẻ để làm công cụ quảng cáo hiệu quả cho sản phẩm cũng như thương hiệu của mình. Những sản phẩm in ấn túi giấy đẹp sẽ góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, dịch vụ và giúp mang hình ảnh của cửa hàng đến gần hơn với khách hàng. Do đó bạn hãy chú ý thiết kể để thương hiệu nổi bật trên nền túi giấy.

2.Chọn hình ảnh phù hợp khi in ấn túi giấy

Hãy  luôn lưu ý khi lựa chọn hình ảnh in ấn túi giấy, bạn hãy chọn sao cho phù hợp với mục đích của túi giấy. Túi giấy đựng quà, đựng sản phẩm hay tặng kèm? In túi giấy giá rẻ hay cao cấp? Dùng cho đối tượng khách hàng. Từ đó bạn hãy cẩn trọng lựa chọn hình ảnh và màu sắc phù hợp nhất.

3.Logo khi in ấn túi giấy 

Ngoài tên thương hiệu, logo cũng là một chi tiết quan trọng mà bạn hãy hết sức quan tâm trong việc in ấn túi giấy, in túi giấy cho doanh nghiệp. Tùy vào bố cục, màu sắc của túi giấy mà designer có thể linh hoạt chọn nơi để đặt logo phù hợp nhất.

Logo là điểm nhấn cực kì quan trọng cho sản phẩm in túi giấy đẹp
Logo là điểm nhấn cực kì quan trọng cho sản phẩm in túi giấy đẹp

Điều đầu tiên bạn nên quan tâm là hãy dựa vào trọng lượng sản phẩm để lựa chọn chất liệu giấy và định lượng phù hợp.Cùng với đó hãy xem xét đối tượng mà bạn hướng đến để cân nhắc chọn chất liệu thường hay cao cấp.

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn chọn được màu sắc mẫu mã và kiểu dáng phù hợp cho việc in ấn túi giấy của mình. Đây sẽ là sản phẩm mang hình ảnh thương hiệu của bạn đi khắp mọi nơi.

In Việt Hoàng

Bài viết hữu ích: In hộp giấy giá rẻ tại HCM, Bình Dương, thiết kế miễn phí – In Việt Hoàng

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739