NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ IN THẺ NHỰA CHO SPA, THẨM MỸ VIỆN

Thẻ nhựa là một trong những vật dụng không thể thiếu ngày càng được sử dụng nhiều trong các công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt tại các spa, thẩm mỹ viện là những nơi thường dùng thẻ nhựa với nhiều công dụng khác nhau để tạo sự thống nhất tập thể cho cửa hàng cùng với đó, thẻ nhựa cũng có tác dụng giúp quảng bá hình ảnh và thu hút khách hàng. Đọc bài viết này của In Việt Hoàng để tìm hiểu thêm thông tin về thẻ nhựa, cũng như nhu cầu in thẻ nhựa hiện nay nhé bạn

1.Thẻ nhựa là gì?

Thẻ nhựa  là loại thẻ được làm từ nhựa, chất liệu này cứng và được thiết kế gọn rất được ưa chuộng vì tính tiện dụng, độ bền cao và giá thành rẻ. Đối với các doanh nghiệp việc dùng thẻ nhựa cũng có tác dụng tương tự như danh thiếp.

Thông thường, thay vì dùng thẻ giấy với giá in khá cao nhưng không tốt, các thẩm mỹ viện đã chọn in sản phẩm thẻ nhựa để sử dụng thuận tiện hơn.

2.In thẻ nhựa cho spa, thẩm mỹ viện như thế nào cho hiệu quả?

Tại các spa, thẩm mỹ viện, dịch vụ chăm sóc khách hàng đa số được đặt lên hàng đầu. Các thẻ nhựa thường dùng trong spa, thẩm mỹ viện thường bao gồm thẻ nhân viên, thẻ tích điểm thành viên, thẻ giữ xe… Khi chọn in sản phẩm thẻ nhựa, bạn hãy chú ý đến những nội dung sau để có những chiếc thẻ đẹp và hữu ích nhất nhất, chắc chắn sẽ hữu ích với bạn lắm đây:

– Hình thức: Dù thẻ nhựa được sử dụng làm gì, bạn cũng không được quá chủ quan trong thiết kế in sản phẩm thẻ nhựa, thẻ nhựa cần phải được thiết kế hài hòa, đẹp mắt, phù hợp với hình ảnh của spa. Ngoài rra, bạn cũng hãy quan tâm đến kích thước thẻ, kích thước phải phù hợp, thông thường các loại thẻ nhựa thường được in với kích thước thẻ phổ biến là 8.6×5.4cm có thể để vừa vặn trong ví khách hàng.

– Quan tâm đến nội dụng: Khi in ấn thẻ nhựa hãy luôn nhớ rằng bạn cần có đầy đủ thông tin về cửa hàng, công ty sẽ giúp nâng cao nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng và cùng với đó hãy an tâm khách hàng sẽ tìm đến cửa hàng của bạn một cách dễ dàng.

– Chất liệu thẻ phù hợp: chất liệu PVC chính là loại chất liệu thường được dùng để in sản phẩm thẻ nhựa nên những ưu điểm như độ bền cao, không thấm nước và đặc biệt là giá thành khá rẻ.

Qua những lưu ý cực kì quan trọng trên, In Việt Hoàng hy vọng sẽ giúp bạn có những mẫu thẻ nhựa đẹp cho doanh nghiệp của mình. Chúc bạn thành công và may mắn.

Bài viết hữu ích: In hộp giấy giá rẻ tại HCM, Bình Dương, thiết kế miễn phí – In Việt Hoàng

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739