Name card là gì, in name card giá rẻ ở đâu

Khi khách hàng của bạn ngỏ ý xin thông tin, bạn sẽ cảm thấy thế nào khi phải loay hoay tìm một cái bút và mảnh giấy để ghi thông tin liên hệ? Bạn cũng không thể yêu cầu khách hàng lưu thông tin của mình trên chiếc smartphone của họ. Chắc chắn họ sẽ ấn tượng hơn nhiều nếu bạn trao cho khách hàng một tấm danh thiếp độc đáo. In danh thiếp, in name card đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng khi giao tiếp. Tìm hiểu thêm thông tin về in name card giá rẻ ở bài viết dưới đây nhé bạn.

Vậy name card là gì? name card hay còn gọi là danh thiếp hiểu một cách đơn thuần là một dịch vụ in ấn giá rẻ tạo ra một mảnh giấy ghi ngắn gọn thông tin của một cá nhân, doanh nghiệp, công ty nào đó.

Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó nhằm giới thiệu cho con người, tổ chức, đối tác khác. Trong bất cứ ngành nghề nào, mỗi người đều phải có riêng cho mình một tấm name card (danh thiếp) để khách hàng dễ liên lạc và cũng để tự giới thiệu về mình.

Mẫu namecard đẹp của In Việt Hoàng
Mẫu namecard đẹp của In Việt Hoàng

Thực ra, in name card cũng là điều đầu tiên khách hàng sẽ nhìn vào để xem xét khả năng của bạn. Tấm name card xác định ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của bạn và cung cấp một phần thiết yếu là cách mà khách hàng sẽ dùng để liên lạc với bạn. Khi người bạn mới quen hay khách hàng ngỏ ý xin thông tin của bạn!

Bạn sẽ làm gì? Chẳng lẽ lúc đó phải chạy đi, chạy lại tìm một cái bút và một mảnh giấy để ghi thông tin liên hệ của bạn? Trong trường hợp này một tấm name card độc đáo, ấn tượng trao cho khách hàng hay người bạn quen sẽ rất là ấn tượng đúng không các bạn

Mẫu namecard đẹp của In Việt Hoàng
Mẫu namecard đẹp của In Việt Hoàng

Đọc thêmXưởng in bao đũa giá rẻ HCM, Bình Dương – Tại In Việt Hoàng

 

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739