Kích thước chuẩn của name card hiện nay

In name card hiện nay chính là công cụ quảng bá bản thât cực kì tốt cho doanh nghiệp. Chính vì thể, bạn cần biết những thông số kỹ thuật của những kich thước chuẩn của name card để thiết kế in ấn giá rẻ name card cho thật sự tiện dụng. 

Có nhiều thiết kế, kích thước name card khác nhau để lựa chọn tuy nhiên để name card được sử dụng tiện lợi nhất thì cần một kích thước name card chuẩn.  Kích thước name card tiêu chuẩn sẽ giúp quý khách hàng, đối tác của bạn dễ dàng sử dụng và lưu lại trong ví hay hộp đựng card để sử dụng sau này.  Những chiếc card không được in với những kích thước quá to, quá bé và không vừa với hộp đựng card của khách hàng và phải để ở bên ngoài dẫn đến khả năng thất lạc name card là rất cao.

Kích thước của tấm in name card theo đúng tiêu chuẩn thông thường là 90 x 55mm hoặc 88 x 53mm. Để có được những chiếc name card đẹp, kích thước chuẩn, công ty In Việt Hoàng ( Công ty in ấn chuyên nghiệp) với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, in ấn với công nghệ hiện đại, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm sẽ giúp bạn có những mẩu namecard chất lượng nhất hiện nay.

 

Xem thêm:  in tờ rơi giá rẻ tại In Việt Hoàng

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739