In tờ rơi khuyến mãi chuyên nghiệp nhất

In tờ rơi khuyến mãi là một trong những hình thức in ấn giá rẻ đem lại giá trị cao mà không tốn nhiều chi phí cho các công ty, doanh nghiệp.

Do đó, hình thức quảng cáo này đang được sử dụng phổ biến và hiệu quả ở tất cả các ngành nghề với nhu cầu sử dụng và mục đích khác nhau.

Một tờ rơi khuyến mãi khi tung ra thị trường không chỉ để quảng cáo thời gian khuyến mại, sản phẩm khuyến mại, chương trình, thể lệ điều kiện nhận tham gia mà còn là phương thức quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp bạn tới đông đảo khách hàng.

Những thông tin được in trên tờ rơi khuyến mãi thường là điểm nhấn về giá cả, thời gian, mặt hàng khuyến mãi như: giá sốc, giảm giá cực mạnh, khuyến mại cực lớn…

>>> In name card giá rẻ tại In Việt Hoàng

In tờ rơi khuyến mãi không khó nhưng đòi hỏi phải lựa chọn được công nghệ in và chất liệu giấy phù hợp. Thường thì sử dụng loại giấy couche vì loại giấy này có bề mặt láng bóng cho sản phẩm in màu đẹp phù hợp với in tờ rơi với nhiều kích cớ khác nhau.

Sản phẩm in tờ rơi bằng công nghệ in offset sẽ cho ra đời những sản phẩm in ấn với chất lượng cao, tạo được hình ảnh và màu in chuẩn xác.

Công ty In Việt Hoàng cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi khuyến mãi giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT:0904034739 hoặc email: inviethoang99@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739