In tờ rơi giá rẻ HCM chuyên nghiệp, chất lượng

Trong đời sống hiện nay, in tờ rơi giá rẻ HCM là kênh quảng bá dùng để giới thiệu một sự kiện, dịch vụ hay sản phẩm nào đó cũng như áp dụng cho các chương trình khuyến mãi giảm giá nhằm thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

Một mẫu in tờ rơi giá rẻ khi muốn tung ra thị trường để đến được với đối tượng quảng cáo phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp để hiệu quả quảng cáo, tiếp thị được cao nhất.

Mẫu in tờ rơi đẹp - In Việt Hoàng
Mẫu in tờ rơi đẹp – In Việt Hoàng

Muốn vậy in tờ rơi phải đẹp, phải có đặc trưng riêng, đặc biệt, giàu cảm xúc, ngắn gọn, dễ hiểu, tờ rơi phải nêu được vấn đề trọng tâm, phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà có thể chọn các mẫu giấy in tờ rơi số lượng ít như: giấy couche, giấy offset, giấy fort, giấy bristol.

Để in tờ rơi giá rẻ đạt chất lượng cao nhất, sau khi in tờ rơi sẽ được gia công cán bóng hoặc cán mờ, cán một mặt hay hai mặt hoặc cũng có thể là bế đường lằn để gấp 2, 3, 4 theo nhu cầu của khách hàng và phù hợp với từng loại tờ rơi.

Mẫu in tờ rơi đẹp - In Việt Hoàng
Mẫu in tờ rơi đẹp – In Việt Hoàng

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc tạo ra những sản phẩm in tờ rơi giá rẻ, chất lượng hàng đầu đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

Quy cách thiết kế tờ rơi

  1. Xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp trước khi in tờ rơi để lên kích thước phù hợp, tránh việc nhiều nội dung mà tờ rơi lại quá nhỏ dẫn đến việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng… quá nhỏ hoặc nội dung ít mà tờ rơi to quá lại bị lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp.
  2. Xác định bố cục khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần nổi bật nhất để khách hàng khi xem tờ rơi biết ngay được những thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn truyền tải tới họ.
  3. Thiết kế tờ rơi đẹp cần đạt được những tiêu chí: Bố cục tờ rơi rõ ràng, khoa học. Thiết kế tờ rơi trên quan điểm người xem. Hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Chọn font chữ hấp dẫn nhưng dễ đọc. Nếu là tờ rơi gấp lại thì cần thiết kế mặt ngoài cùng của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp.
  4. Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, bắt mắt, bố cục khoa học, hiệu ứng nổi bật, màu sắc hài hòa, ấn tượng.

Các kiểu in tờ rơi phổ biến

– Theo kích thước: Tờ rơi thường có kích thước: A5 ( 15 x 21 cm), A4 ( 21 x 29.7 cm), A6 ( 10 x 15 cm), A3 ( 29.7 x 21 cm). 20 x 20 cm, 10 x 20 cm, 20 x 60 cm… Tờ rơi có thể được gấp 2, gấp 3, gấp 4… cho đẹp hơn.

– Theo chất liệu giấy: Tờ rơi được in trên giấy có định lượng ( độ dày) từ 65 gram( như các tờ rơi của các siêu thị Media Mart, Pico, BigC, Topcare) đến 300 gram. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp và đối tượng nhận tờ rơi. In tờ rơi phát thị trường, người tiêu dùng phổ thông thì giấy mỏng hơn để tiết kiệm chi phí. Tờ rơi gửi các doanh nghiệp đối tác, khách hàng tiềm năng thì in tờ rơi cần sử dụng giấy dày hơn, cứng cáp hơn và có thể cán màng để tăng độ sang trọng, bền và đẹp cho tờ rơi.

Biên tập viên: Việt Hoàng

Đọc thêm: Tầm quan trọng của việc in ấn trong kinh doanh

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739