IN TỜ GẤP SỐ LƯỢNG ÍT TẠI BÌNH DƯƠNG

In tờ gấp số lượng ít còn gọi là in brochure là một trong những công cụ để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó đến với khách hàng.

In tờ gấp thường được phát trực tiếp tới đối tượng tiếp khách hàng, hay hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp, tổ chức sắp tung ra.

Hình thức quảng cáo tờ gấp này thường được sử dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm với hiệu quả khá cao. Với các đặc điểm kể trên, các sản phẩm in tờ gấp phải đảm bảo ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao và thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu.

In tờ gấp, in brochure giá rẻ cũng là một dạng của tờ rơi nhưng có sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi thiết kế người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra. Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.

Hiện nay, hầu như tất cả các công ty đều nhận in tờ gấp với số lượng lớn và để tìm được đơn vị in tờ gấp số lượng ít là không hề dễ dàng. Nhưng công ty chúng tôi có thể giúp bạn in tờ rơi số lượng ít nếu bạn có nhu cầu với giá thành rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739