IN TỜ GẤP GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TẠI BÌNH DƯƠNG – IN VIỆT HOÀNG

Dịch vụ, in tờ gấp giá rẻ hay thường được gọi với cái tên là in brochure là một phương tiện dùng để giới thiệu, quảng bá hình ảnh sản phẩm rất phổ thông được nhiều doanh nghiệp và các tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi. Nếu bạn có nhu cầu in tờ gấp, hãy liên hệ với In Việt Hoàng nhé.

Tờ gấp cũng tương tự như tờ rơi cũng yêu cầu tính thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng nhưng sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. In tờ gấp giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

Mẫu tờ gấp đẹp tại In Việt Hoàng

Bài viết hữu íchVì sao bao bì sản phẩm ngày càng trở nên quan trọng?

Hình thức quảng cáo in tờ gấp đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. Thông thường, kich thước in tờ gấp, in brocher giá rẻ rất đa dạng với nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng có thể là A4, A5 hay A6.

Chất liệu giấy in tờ gấp cũng rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại nhưng được sử dụng phổ thông nhất là giấy couche có bề mặt láng bóng với nhiều định lượng giấy khác nhau. Thực hiện in tờ gấp được in trên công nghệ in offset hiện đại nhất và sau khi in xong, tờ gấp sẽ được bế đường lằn để gấp 2, 3, 4… theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đọc thêm: In túi giấy đựng mỹ phẩm

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739