IN PHONG BÌ THƯ THEO YÊU CẦU LÀM TĂNG DOANH THU TRONG KINH DOANH CỦA CÔNG TY

In phong bì thư theo yêu cầu giá rẻ đẹp, chất lượng cao với chi phí thấp luôn là mối quan tâm của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ… In phong bì thư theo yêu cầu thường bị các nhà tiếp thị, thiết kế và chủ doanh nghiệp nhỏ bỏ qua như một cách để tăng doanh thu theo cấp số nhân. Đôi khi nó chỉ được xem là chi phí cao nhất; chuông và còi làm giảm lợi tức đầu tư. Tuy nhiên, khi được sử dụng một cách chiến lược, in phong bì theo yêu cầu có thể tối ưu hóa lợi tức đầu tư và tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng.

1.In phong bì theo yêu cầu giúp thu hút sự chú ý

Khi bạn gửi thư trực tiếp đến phần tiếp thị, bạn đang cạnh tranh với hàng chục công ty khác để khách hàng chú ý khi họ đến hộp thư. Một chồng phong bì màu trắng trơn không có gì đặc biệt, vì vậy bạn không thể làm gì để nổi bật ở giai đoạn quan trọng này khi bạn chọn một phong bì màu trắng trơn. Mặt khác, một phong bì màu cam, xanh lá cây, vàng, xanh dương hoặc màu sáng ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng và làm tăng đáng kể khả năng nó sẽ được mở.

2.In phong bì giúp lôi kéo khách hàng

Bạn có thể sử dụng phong bì để lôi kéo khách hàng mở nó để xem những gì bên trong. Hãy thử một lời trêu ghẹo như “… Một giải pháp cho tất cả các vấn đề cảnh quan của bạn nằm trong …” Hoặc, giới thiệu trước lời đề nghị và trung tâm của bạn: “Truy cập Internet miễn phí trong 60 ngày” Vì vậy, có thể thiết kế phong bì của mình để bắt chước Tài liệu “chính thức”. Trên thực tế, giả vờ là một cơ quan chính phủ có thể là bất hợp pháp, nhưng tạo ra một thiết kế bắt chước các tài liệu của chính phủ thì không. Tất cả các chiến lược này sẽ tăng mở phong bì, đó là điểm dừng đầu tiên để nhận khách hàng tiềm năng đọc tin nhắn của bạn bên trong.

Bài viết hữu ích:

3.In phong bì thư giúp xây dựng thương hiệu

Phong bì mang logo, khẩu hiệu và màu sắc của công ty giúp thương hiệu công ty của bạn và thiết lập niềm tin và uy tín. Khi thông tin liên lạc của bạn xuất hiện chính thức và quan trọng, tin nhắn của bạn sẽ được mở. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là cung cấp một mức độ thuyết phục để nhắm mục tiêu đến độc giả và bạn sẽ tăng lợi nhuận!

In nhanh bì thư lấy liền
In nhanh bì thư lấy liền

4.In phong bì giúp cá nhân hóa

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cung cấp nhiều loại máy in kỹ thuật số hoặc dịch vụ in phun cho phép bạn cá nhân hóa người nhận trên thư bán hàng và phong bì tài liệu. Bằng cách này, có thể gửi cùng một mảnh đến toàn bộ danh sách gửi thư của mình theo tên thay vì theo “cư dân hiện tại”. Mặt khác, bạn cũng có thể in phong bì với các dòng chung cho “từ” và giải quyết chúng cho thỏa mãn cá nhân. Càng có thể khiến khách hàng cảm thấy như những người bạn đáng tin cậy, họ càng có cơ hội mở phong bì và đọc tiếp thị bên trong.

Như bạn có thể thấy, phong bì có thể nhiều hơn rất nhiều so với thông điệp của người vận chuyển đơn giản, họ là thị phần theo cách riêng của họ. Hãy chú ý đến phong bì thuyết trình và tự hỏi rằng phong bì trống, nhàm chán mà bạn đang sử dụng đang khiến bạn tốn nhiều tiền hơn so với phần quảng cáo trong đó là thu nhập. Nếu bạn cảm thấy như vậy, đừng ngại phá vỡ mô hình và tạo ra một thiết kế và in phong bì theo yêu cầu bắt mắt để tăng lợi nhuận, cung cấp dịch vụ của bạn, thương hiệu công ty của bạn thông qua hình ảnh, màu sắc và lặp đi lặp lại, thiết lập mối quan hệ thông qua các cá nhân và cuối cùng cung cấp nhiều lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Như bạn có thể thấy, phong bì có thể được như vậy nhiều hơn các tàu sân bay đơn giản của thông điệp. Chú ý đến trình bày phong bì và tự hỏi rằng một phong bì trống, phong bì nhàm chán bạn đang sử dụng làm chi phí nhiều hơn so với phần quảng cáo bên trong nó là thu nhập. Nếu bạn cảm thấy không ngại phá vỡ khuôn mẫu và thủ công một mắt chụp thiết kế phong bì đó tăng lợi nhuận, cung cấp đề nghị của bạn, thương hiệu công ty của bạn thông qua hình ảnh, màu sắc và lặp đi lặp lại, thiết lập các mối quan hệ thông qua các cá nhân, và cuối cùng là cung cấp lợi nhuận nhiều hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Với thông tin trên, bạn có đủ tự tin cho chiến dịch tăng doanh số thông qua thiết kế in ấn poster mới của bạn không? Mọi thắc mắc xin liên hệ inviethoang.com, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn giải quyết. Liên hệ với thông tin dưới đây ngay lập tức.

ĐỌC THÊM: 5 NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ CATALOGUE ĐỘC ĐÁO

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739