In hộp giấy đẹp và chất lượng cao tại In Việt Hoàng

Hiện nay, mặc dù chỉ là một hộp giấy đơn thuần nhưng nó lại mang đến một hiệu quả truyền thông rất tốt đối với người kinh doanh và phát triển sản phẩm. Chắc chắn một hộp giấy có tính thẩm mỹ cao sẽ thu hút được nhiều ánh nhìn từ nhiều người dùng, sự tin trưởng của khách hàng. Nhu cầu sử dụng loại hộp này ngày càng nhiều nên công ty In Việt Hoàng có cung cấp dịch vụ in hộp giấy cho doanh nghiệp.

Vai trò của hộp giấy

Chúng ta thường thấy những sản phẩm như bánh kẹo, rượu, trà, pizza, giày, mỹ phẩm,…đều được chứa trong những chiếc hộp nhỏ nhắn, xinh xắn. Đây là một hình thức quảng bá thương hiệu nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng.  Khách hàng chỉ cần nhìn vào những chiếc hộp nhận diện được thương hiệu sản xuất ra nó.

Hộp giấy cũng là một phương tiện để doanh nghiệp cung cấp những thông tin nổi bật nhất của công ty đến với khách hàng.Việc ghi thông tin thương hiệu trên hộp càng tăng thêm độ uy tín cũng như tin tưởng của khách hàng dành cho dòng sản phẩm này.

Một vai trò rất quan trọng của những chiếc hộp này đó chính là bảo quản được sản phẩm của doanh nghiệp một cách tốt nhất. Bảo quản sản phẩm không bị tác động từ những yếu tố bên ngoài. Chắc chắn một chiếc hộp giấy bắt mắt có tính thẩm mỹ cao sẽ tăng khả năng bán hàng lên đến 200% so với mức bình thường. Với những vai trò hữu ích này mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn in hộp giấy phục vụ cho quá trình kinh doanh của mình.

Dịch vụ in chất lượng và đẹp

Khi bạn lựa chọn công ty  In Việt Hoàng là nơi in những chiếc hộp giấy sẽ được nhận những dòng sản phẩm có hình thức đẹp và sang trọng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường in ấn, chính vì thế cho nên những mẫu hộp giấy được in từ những chất liệu giấy có chất lượng như giấy Couche, Kraft, Duplex, Ivory,… các loại giấy này đều hiển thị hình ảnh, thông tin một cách rõ ràng và sắc nét. In Việt Hoàng hiện đang là công ty in hộp giấy chất lượng, giá lại rẻ  tại khu vực HCM, Bình Dương.

Kích thước sản phẩm bạn hoàn toàn lựa chọn theo  dòng sản phẩm mà mình đang kinh doanh. Lựa chọn kiểu dáng hình chữ nhật hoặc là hình vuông tùy ý.

Nhờ vào sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại và kỹ thuật in Offset giúp cho quá trình in trở nên nhanh hơn, đảm bảo in được số lượng lớn đáp ứng nhiều đơn hàng cùng một lúc. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp nhiều kỹ thuật in nổi , in chìm, ép kim, dán Plastic,…để tăng thêm điểm nhấn cho những chiếc hộp giấy của bạn

In Việt Hoàng hiện đang sở hữu nhiều máy móc hiện đại trong nghành in
In Việt Hoàng hiện đang sở hữu nhiều máy móc hiện đại trong nghành in

Đặc biệt giá cho dịch vụ in hộp giấy của công ty In Việt Hoàng rất rẻ cộng với nhiều chương trình ưu đãi giúp cho khách hàng được sử dụng dịch vụ chất lượng cao và giá phải chăng.

Biên tập viên: Việt Hoàng

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739