Có những loại in decal nào trên thị trường hiện nay ?

Nếu bạn là một đơn vị doanh nghiệp hay một tổ chức có nhu cầu in ấn các logo, thương hiện nhận diện thì chắc chắn không thể không biết đến in decal. Đây là một trong những sản phẩm rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Bởi chúng xuất hiện trong mọi nơi, mọi lúc với các mặt hàng đa dạng và phong phú. Vậy decal là gì và có những loại decal nào?

Vai trò của in decal

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc in decal đã không còn là chuyện mới lạ với nhiều người. Đây là một nhãn dán có khả năng bám dính rất cao thường được in lên trên sản phẩm nhằm thể hiện được những thông tin về sản phẩm hay có đính kèm logo nhận diện thương hiệu của bạn. Các sản phẩm này thường được in và dán lên trên các bề mặt nhựa, thủy tinh hay giấy.

In decal giá rẻ – In Việt Hoàng

 

In decal giá rẻ – In Việt Hoàng

Đây được coi là một cách làm vô cùng hiệu quả để đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng. Đồng thời cũng thể hiện những sự đầu tư, chăm chút nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Qua đó gây ấn tượng với khách hàng bằng những hình ảnh đẹp mắt, độc đáo và những thông tin thú vị.

Trong đời sống hiện nay, in decal đã trở thành một trong những điều không thể thiếu. Từ các cửa hàng nhỏ cho đến các doanh nghiệp lớn đều cần sử dụng dịch vụ này. Chính vì vậy mà nó càng khẳng định vai trò của mình trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Cũng vì điều này mà ngày càng có nhiều các đơn vị nhận in decal ra đời để phục vụ nhu cầu của con người.

Có những loại in decal nào?

Với vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, in decal cũng có khá nhiều loại khác nhau. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng và ý nghĩa thể hiện mà  bạn có thể in dưới nhiều hình thức khác nhau. Trong đó có các loại in decal tiêu biểu như in đóng chai hay in dán hộp giấy. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên nó đều thể hiện được ý nghĩa mà đơn vị muốn truyền tải.

  • Giấy decal AL thường: Được làm từ chất liệu Fascoat Plus
  • Giấy decal AL mặt bóng: Chất liệu High Gloss Paper
  • Giấy decal vellum:
  • Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp: Chất liệu Multitherm Plus
  • Decal nhựa: Chất liệu Synthetic Paper
  • Decal màng (film):  Chất liệu PE 85 Top Trans
  • Decal nhôm (xi bạc): Chất liệu Silver Foil, Silver Void PET…

In decal trên các sản phẩm đóng chai là một điều mà chúng ta rất dễ dàng để có thể nhận ra khi mua bất cứ sản phẩm nước đóng chai nào. Các sản phẩm in decal dưới dạng này có độ bám dính rất tốt và có thể chịu được những tác động tiêu cực từ bên ngoài để đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng vẫn nguyên vẹn và đẹp mắt.

Trong khi đó các mẫu in hộp giấy thì cũng vô cùng tiện lợi để góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho sản phẩm. Hiện nay bạn có thể tìm đến với In Việt Hoàng để được in decal với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm ấn tượng, đẹp mắt và bền bỉ.

Công ty hỗ trợ khách hàng in với số lượng ít, vì công ty In Việt Hoàng luôn hướng đến đáp ứng và làm hài lòng tất cả khách hàng. Khi in với số lượng ít máy móc thiết bị luôn ở trong tư thế sẵn sàng hoạt động, in decal nhanh hơn, chất lượng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

In đúng với số lượng cần sử dụng là một lời khuyên của công ty dành cho khách hàng, mặc dù là số lượng ít chúng tôi vẫn hỗ trợ hết sức vừa tiết kiệm thời gian cho nhân công, thời gian sử dụng máy móc. Chính vì thế công ty cung cấp dịch vụ in decal số lượng ít TPHCM, Bình Dương

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739