BÍ QUYẾT IN ẤN NAME CARD TẠO ẤN TƯỢNG

Bạn là chủ một doanh nghiệp nhỏ? Bạn là doanh nhân? Bạn đang làm công việc ổn định và thường xuyên phải giao tiếp?  Việc tạo ấn tượng tốt đầu tiên với khách hàng là rất quan trọng, để có thể dễ dàng và thuận tiện trong giao tiếp, việc đầu tư sở hữu một chiếc danh thiếp (name card) thật chuyên nghiệp luôn là điều hết sức quan trọng. Bài viết này sẽ giới thiệu để bạn cách in ấn name card ấn tượng.

1.Thiết kế in ấn name card cần quan tâm đến từng chi tiết

Có thể nói name card là một trong các công cụ hết sức quan trọng trong việc tiếp thị cho spa, thẩm mỹ viện của bạn, cũng như thương hiệu cá nhân của bạn. In ấn sản phẩm đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp khẳng định hình ảnh cá nhân cũng như quảng bá hiệu quả thương hiệu mà bạn đang sở hữu.

Đối với việc thiết kế bạn cần quan tâm để từng chi tiết. Để in ấn name card đẹp bạn cần dùng đúng font chữ, màu sắc, chất liệu, kích thước, khuôn và thiết kế phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp danh thiếp của bạn có thể truyền tải tốt nhất thông điệp của thương hiệu và tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

2.Bạn có thể chọn sử dụng mẫu name card

Bạn có thể chọn cách chọn các mẫu name card đẹp. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể yêu cầu làm theo các name card bạn cảm thấy mang phong cách độc đáo, ấn tượng từ thư viện mẫu của các nhà in.

3.Sử dụng kích thước name card phù hợp

Kích thước khi in ấn name card đừng bao giờ vượt qua 8.8 x 5.3 cm. Khi in danh thiếp với kích thước phù hợp sẽ giúp khách hàng của bạn sẽ dễ dàng cất giữ và chi phí sẽ thấp hơn in danh thiếp loại lớn.

X3.em xét cẩn thận các thông tin đưa vào in ấn name card 

Bạn cần thêm vào những thông tin chính như tên, nghề nghiệp và địa chỉ liên lạc. Cùng với đó bạn có thể thêm các thông tin về kênh truyền thông xã hội mà bạn thường xuyên hoạt động như facebook,linkedin, instagram, …. Các bạn quan tâm nghiêm túc đến việc in ấn name card của bạn. Chính điều này sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng đẹp nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng, chuyên nghiệp. Lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng loại giấy chất lượng cao và mực in tốt để nhận được sự tôn trọng ưu ái của khách hàng và đối tác.

Bài viết hữu ích: In hộp giấy giá rẻ tại HCM, Bình Dương, thiết kế miễn phí – In Việt Hoàng

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739