5 NGUYÊN TẮC VÀNG KHI THIẾT KẾ VÀ IN ẤN CATOLOGUE

In Việt Hoàng sẽ giúp bạn hiểu thêm các nguyên tắc vàng khi thiết kế, in ấn catalogue

Catalogue là phương tiện giới thiệu, quảng bá sản phẩm hiệu quả, giúp công ty bạn quảng bá rộng rãi sản phẩm đến người tiêu dùng. Và bạn chỉ có một cơ hội để tạo ra cuốn catalogue thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp và làm xiêu lòng khách hàng. Vì thế, hãy đầu tư công sức và lựa chọn đơn vị thiết kế, in ấn catalogue chuyên nghiệp để tạo ra cuốn catalogue xứng tầm với doanh nghiệp bạn, gây ấn tượng với khách hàng và khuyến khích họ mua hàng.

1. Catalogue thiết kế chuyên nghiệp hay rẻ tiền

Qua cuốn catalogue, khách hàng cũng đánh giá được sự chuyên nghiệp của công ty bạn và sự trân trọng đối với khách hàng. Cuốn catalogue được đầu tư quá ít, hình ảnh chất lượng kém, bố cục thiếu logic, nội dung lan man… khiến khách hàng chẳng lưu lại chút ấn tượng nào với catalogue. Hãy đầu tư công sức, sử dụng hình ảnh chất lượng tốt, đồ họa đồ họa đẹp, nội dung chỉnh chu để cuốn catalogue không bị khách hàng bỏ đi ngay khi nhận được.

Mẫu Catalogue đẹp của In Việt Hoàng
Mẫu Catalogue đẹp của In Việt Hoàng

Một cuốn catalogue đẹp thường sử dụng nhiều hình ảnh có độ sắc nét cao, chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp, hình ảnh sản phẩm được chụp trong studio hoặc có thợ ảnh chuyên nghiệp. Được thiết kế bởi những công ty có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm nhất trên thị trường hiện này.

2. Catalogue có dễ đọc không?

Khi thực hiện catalogue, hãy thể hiện sao cho cuốn catalogue dễ đọc nhất để truyền đạt thông tin nhanh nhất đến khách hàng. Hãy sử dụng các điểm nhấn các mũi tên, ký hiệu đồ họa khác để cải thiện khả năng đọc nhận biết thông tin sản phẩm cho khách hàng.

Thông thường bạn không nên nhồi nhét quá nhiều nội dung và hình ảnh thừa vào cuốn catalogue vì như thế sẽ rất rối mắt cho KH, bố cục cuốn catalogue nên làm sao cho thoáng, ngôn từ nên chắt lọc để tránh dài dòng không cần thiết.

3. Catalogue có sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu không?

Cuốn catalogue không phải là nơi thể hiện kiến thức chuyên sâu của bạn bằng cách sử dụng từ ngữ chuyên ngành, kỹ thuật khó hiểu. Hãy sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu nhất ngay cả đối với những khách hàng có ít kiến thức về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Các chi tiết thông tin liên lạc của bạn cùng cần đơn giản để dễ dàng kết nối với khách hàng mục tiêu của bạn.

4. Thông điệp của catalogue

Nhiều người muốn nhồi nhét quá nhiều thông tin càng nhiều càng tốt vào trong catalogue. Việc này chỉ gây ra sự tiêu cực. Hãy để tài liệu của bạn tập trung vào việc cung cấp thông tin cơ bản đơn giản, thông điệp hấp dẫn rõ ràng. Đừng kể dài dòng, lê thê, rất có thể nó bị khách hàng liệng ngay đi tức khắc khi cầm đến vì họ chẳng hiểu bạn muốn truyền tải thông điệp gì.

5. Có mời gọi được khách hàng?

Catalogue cần được thiết kế chuyên nghiệp, thống nhất một màu sắc và chủ đề. Các danh mục trong thiết kế catalogue chuyên nghiệp cần truyền đạt được xu hướng và định vị của công ty, ngoài ra không nên chỉ mô tả sản phẩm đầy đủ chi tiết bằng các hình ảnh, đoạn văn bản, mà còn phải cho khách hàng biết được mặt hàng này sẽ giúp họ đạt được những gì, giúp họ đưa ra được những quyết định mua hàng thông minh

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu in ấn catalogue giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp, đừng ngần ngại hãy gọi ngay ngay cho In Việt Hoàng. Nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn catalogue của In Việt Hoàng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu đến rộng rãi khách hàng bằng cuốn catalogue thiết kế độc đáo, ấn tượng với chất lượng in hoàn hảo nhất.

Khách hàng được gì khi lựa chọn dịch vụ in catalogue của In Việt Hoàng?

– Có thể đặt hàng không giới hạn số lượng catalogue.

– Nhận catalogue trong thời gian nhanh nhất và chất lượng khỏi phải bàn

– In catalogue giá rẻ nhất, đảm bảo tiêu chí chất lượng.

– Giấy in, mực in chất lượng cao; in ấn trên máy móc tối tân

– Catalogue thiết kế sáng tạo, không trùng lặp.

– Định hướng quảng cáo, chiêu thị và khơi gợi nhu cầu của khách hàng tiềm năng.

 

Biên tập viên: Việt Hoàng

Từ khóa được tìm nhiều: in nhanh catalogue

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739