17 CUỐN SÁCH NÊN ĐỌC NẾU BẠN MUỐN ĐỔI ĐỜI (PHẦN 2)

The Traveler’s Gift: Seven Decisions That Determine Personal Success ( Hành trình trí tuệ – 7 quyết định của mọi quyết định làm nên thành công ) – Tác giả Andy Andrews

Nhiều lần ra mắt và bị từ chối bởi hơn 50 nhà xuất bản, Andy Andrews cuối cùng đã xuất bản cuốn sách này vào năm 2005.

Nhân vật chính trong tác phẩm là David Ponder, người đàn ông đang trên đỉnh cao của sự nghiệp và quyền lực bỗng chốc tay trắng, thất nghiệp. Anh bi quan đến mức lựa chọn cái chết để lấy tiền bảo hiểm nhân thọ, cứu con gái, đồng thời giải thoát cho vợ anh. Đúng lúc đó phép mầu xảy ra, cho anh cơ hội trở về quá khứ kiếm tìm trí tuệ của nhân loại.

Anh gọi đó là cuộc: “Hành trình trí tuệ”. Để biết tình tiết diễn biến như thế nào các bạn có thể tìm  và đọc tiếp cuốn sách này nhé.

Drive: The Surprising Truth About What Motivates Us ( Động lực: Sự thật kinh ngạc về những động cơ thúc đẩy chúng ta hành động) – Tác giả Daniel Pink

Cuốn sách hiếm hoi thực sự sẽ làm thay đổi tư duy cũng như cuộc sống của bạn.

Essentialism ( Bản chất luận ) – Tác giả Greg McKeown

Đơn giản là nhất. Phương pháp tuyệt vời này của Greg McKeown sử dụng một bộ lọc để lựa chọn những gì đáng làm và nên làm trong cuộc sống…Bạn hãy tự mình khám phá nhé. Tóm tắt hết sẽ làm mất đi cái hay của cuốn sách.

48 Days to the Work You Love ( 48 ngày để làm việc bạn yêu thích) – Tác giả Dan Miller

85% những công việc ta tìm kiếm là vì ta hiểu và thấy ta làm tốt được nó và chỉ còn lại 15 % công việc ta tìm được phù hợp với mình.

The 4 Hour Workweek ( Tuần làm việc 4 giờ ) – Tác giả Tim Ferriss

Cuốn sách thực sự hữu dụng cho những ai muốn sống với nguyên tắc 80/20, nguyên tắc làm ít được nhiều và dành cho những ai bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho gia đình, bạn bè và cả chính cho bản thân nữa.

How to Win Friends and Influence People (Đắc nhân tâm ) – Tác giả Dale Carnegie

Đây là cuốn sách đầu tiên về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục cuốn sách bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Đã đọc Đắc Nhân Tâm rồi bạn sẽ có suy nghĩ hoàn toàn mới. Có thể thay đổi thành con người mới. Bảo đảm bạn sẽ không nhàm chán khi chọn Đắc Nhân Tâm làm bạn đồng hành trước tuổi 30.

The Energy Bus ( Chuyến xe năng lượng ) – Tác giả Jon Gordon

Được viết theo lối hư cấu truyền cảm hứng, anh chàng George gặp hàng loạt vấn đề rắc rối trong cuộc sống của mình và tệ hại hơn vào cuộc họp quan trọng ở công ty thì lốp xe của anh lại hỏng. Và mặc dù rất ghét đi xe buýt những George buộc phải đón xe buýt để đến chỗ làm mỗi ngày.

Man’s Search for Meaning ( Đi tìm lẽ sống ) – Tác giả Victor Frankl

The Greatest Salesman in the World ( Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới ) – Tác giả Og Mandino

Gần như tác giả đã tập hợp tất cả các kỹ năng bán hàng cần thiết vào trong cuốn The Greatest Salesman in the World. Câu chuyện xoay quanh cậu bé chăn lạc đà quyết tâm trở thành người bán hàng vĩ đại nhất nếu có quyết tâm, nghị lực và ý chí.

Quiet: The Power of Introverts in a World That Can’t Stop Talking ( Im lặng: Sức mạnh của những người hướng nội trong một thé giới không thể im lặng ) – Tác giả Susan Cain

Trong xã hội luôn đề cao sự nhạy bén, hoạt bát thì cuốn sách này được coi như cuộc cách mạng của những người hướng nội…

The Obstacle is the Way ( Trở ngại trở thành con đường ) – Tác giả Ryan Holiday

Dựa trên triết lý muôn thưở (chủ nghĩ chấp nhận nghịch cảnh) và các câu chuyện từ lịch sử những người vĩ đại The Obstacle is the Way rút ra phương pháp biến những khó khăn và nỗi đau trở thành lợi thế…

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739