Tìm hiểu về in nhãn satin giá rẻ

Trong số các hình thức sản xuất kinh doanh trên thị trường hiện nay thì thực phẩm và thời trang mang lại hiệu quả lợi nhuận cao nhất. Đây là hai loại hàng hóa quan trọng được sử dụng một cách thường xuyên, trong đó, nhãn thực phẩm thường được in decal còn đối với thời trang thì in nhãn satin giá rẻ tại tphcm và các tỉnh lân cận khá phổ biến.

Vậy in nhãn satin là gì?

In nhãn satin – Một phương pháp in ấn cho mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, bền màu và không bị phai trong quá trình giặt ủi, thấm hút tốt nên tạo cảm giác dễ chịu trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, mẫu in nhãn satin được sử dụng khá nhiều trong việc in tem nhãn quần áo rất phổ biến và mang lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Nhãn satin được biết đến là một loại vải dệt được áp dụng kỹ thuật dệt vân đoạn, tạo sự đan kết giữa sợi ngang và sợi dọc. Kỹ thuật dệt của loại vải này là sợi ngang sẽ nằm dưới 1 sợi dọc sau đó đè lên hai sợi ngang. Cách dệt này giúp cho bề mặt có nhiều sơi ngang song song, nên thường láng và bóng ở mặt trên, thô mờ ở mặt dưới.

Tùy vào từng loại sợi được sử dụng mà satin giá rẻ có thể nặng, nhẹ, thô, mờ, láng bóng, mềm mại, thướt thay hoặc đơ cứng khác nhau. Người ta có thể sử dụng nhiều loại sơi khác nhau cho satin nhưng phổ biến nhất vẫn là loại sợi với chiều dài không bị hạn chế là tơ tằm, sợi viscose, sợi polyester.

Đặc điểm, phân loại in nhãn satin

Một loại sợi tổng hợp được làm từ sợi bông vải là nguyên liệu chính cùng nhiều nguyên liệu tự nhiên kết hợp với các chất hóa học tạo thành nhãn vải satin. Nhờ kỹ thuật dệt tạo ít sự đan kết giữa sợi ngang và sợi dọc mà bề mặt vải có bề mặt láng và bóng ở mặt trên và thô mờ ở mặt dưới. Tùy theo từng đặc điểm mà người ta phân loại mẫu in nhãn satin giá rẻ thành các loại khác nhau bao gồm:

– Nhãn satin không biên: Là loại có chất liệu vải mỏng, mềm, mịn với một mặt bóng, mịn, phù hợp đối với khách hàng khi dùng làm nhãn sườn…

In Nhãn Vải Statin tại In Việt Hoàng
In Nhãn Vải Statin tại In Việt Hoàng

– Nhãn satin có biên: Là loại satin được làm từ chất liệu vải dày hơn satin không biên, có đường biên mờ ở dọc hai bên mép vải và có mật độ sợi vải dày, bóng mịn ở mặt vải trên, thích hợp cho các khách hàng dùng làm nhãn cổ áo, nhãn ghim lên lưng quần…

In nhãn satin tại Công ty In Việt Hoàng

Là một trong các doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong in nhãn satin và được đầu tư trang thiết bị hiện đại. In Việt Hoàng luôn cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu in nhãn satin quần áo tốt nhất với quy trình in ấn cực kỳ chặt chẽ như sau:

– Kích thước: Tùy thuộc vào kích thước sản phẩm và yêu cầu của các doanh nghiệp. Nếu khách hàng chưa thật sự có nhiều kinh nghiệm trong việc in nhãn satin chất lượng cho mặt hàng may mặc, đội ngũ chuyên viên thiết kế sẽ hỗ trợ và giúp khách hàng biết được kích thước phù hợp nhất cho sản phẩm của mình.

– Hình dáng: Có thể in nhiều hình dáng khác nhau, mẫu in hình chữ nhật và hình vuông là phổ biến nhất

– Chất liệu: Vải satin chuyên dùng trong lĩnh vực làm nhãn mác may mặc, đảm bảo chất lượng tốt nhất

– Kỹ thuật in ấn: In Offset và Flexo chất lượng cao, cho thành phẩm có chất lượng cao và là kỹ thuật in hiện đại, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

– Số lượng: Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng nhưng số lượng càng nhiều thì giá thành phẩm sẽ giảm.

– Kỹ thuật gia công sau in: Cắt, bế, đục lỗ, Ép kim….

Biên tập viên: Hoàng Tú

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739