Một số vấn đề bạn cần biết về loại hình in bao lì xì

Sản phẩm bao lì xì, hoa mai, hoa đào, những câu đối đỏ chính là biểu tượng đón mừng, hân hoan dịp tết đến. Đây cũng là một truyền thống mà các trẻ nhỏ chúc tết những người lớn hơn và được trao những chiếc bao lì xì may mắn, có ý nghĩa. Nhưng bạn có biết quá trình in bao lì xì diễn ra như thế nào không. In Việt Hoàng sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về các loại hình in bao lì xì ở bài viết này:

1.Ý nghĩa to lớn của bao lì xì

Theo truyền thống của người Việt, truyền thống trao nhau những bao lì xì đỏ thắm hay còn gọi là mừng tuổi là một cử chỉ văn hóa vô cùng đẹp, ý nghĩa. Điều này đem lại cho mọi người những lời chúc may mắn, sung túc, gặp nhiều sức khỏe trong suốt cả năm mới.

Với mọi hoàn cảnh, dù có giàu sang hay khốn khó, dân Việt Nam vẫn trân trọng, nâng niu những chiếc bao đỏ như nâng niu tình cảm của người trao nó. Không cần quan tâm đến giá trị vật chất có trong bao lì xì, chỉ với tấm lòng chân thành cũng khiến cho người nhận cảm thấy ấm lòng, hạnh phúc.

2.Các loại hình in bao lì xì phổ biến

Ngày nay, có 3 loại hình in bao lì xì được các cơ sở in ưa chuộng nhất là: in lấy ngay, mua sẵn, đặt lâu. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu các loại hình in bao lì xì trên thị trường in hiện nay:

2.1  In lấy liền

Ưu điểm của in lì xì lấy ngay này là khi bạn có nhu cầu cần gấp, cơ sở in sẽ sẵn sàng đáp ứng. Tuy nhiên, tùy theo cơ sở in mà số lượng bao lì xì sẽ được quy định cụ thể. Nếu khách hàng có sẵn mẫu thiết kế, hoặc đã có ý tưởng thì quá trình in lấy ngay sẽ diễn ra trong vòng 1 tiếng.

Việc in lấy ngay nếu không có file in chỉ kéo dài khoảng 2 tiếng. Tuy nhiên, nếu những sản phẩm có thiết kế đặc biệt, gấp bo thì thời gian tối thiểu là nửa ngày. Đừng lo nếu chất lượng in của loại hình lấy ngay không tốt. Dù là cung cấp số lượng bao lì xì trong thời gian ngắn nhưng cơ sở in vẫn đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm.

2.2 In các sản phẩm mua sẵn

Đây là loại hình in bao lì xì phổ biến mà các doanh nghiệp thường xuyên yêu cầu nhất. Bởi nếu họ không có sẵn mẫu thiết kế, hoặc không có ý tưởng đặc biệt, cơ sở in sẽ cung cấp một ngân hàng mẫu cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Loại hình này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được kha khá chi phí mướn đội ngũ thiết kế cho bao lì xì của mình. Tuy nhiên, những mẫu này có khuyết điểm là sẽ bị đụng hàng, mẫu mã không đặc biệt, ấn tượng

Có đa dạng mẫu mã thiết kế các loại bao lì xì trên thị trường. Những mẫu thiết kế đều có đặc điểm chung là tính thẩm mỹ cao, chất lượng, có những nét độc đáo riêng cho từng năm, từng con giáp. Ngoài ra, do công nghệ ngày càng hiện đại, các mẫu lì xì có chữ nổi, kim tuyến, nhạc, hình dáng đặc biệt,…. cho khách hàng có đa dạng lựa chọn hơn.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tham khảo ngân hàng mẫu lì xì, sau đó thiết kế lại sao cho phù hợp với loại hình doanh nghiệp, đem lại nét đặc trưng, ấn tượng riêng cho mình. Tuy nhiên loại hình mua sẵn này có một khuyết điểm là các mẫu thiết kế sẽ không đáp ứng được tuyệt đối nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, cơ sở in cũng không thể cung cấp số lượng lớn bao lì xì mà doanh nghiệp yêu cầu.

2.3 Đặt in bao lì xì

Nếu không cần gấp, có thời gian dài để đầu tư vào khâu thiết kế thì khách hàng nên chọn loại hình đặt lâu. Ưu điểm lớn nhất của loại hình này là khách hàng có thể vô tư thiết kế mẫu theo ý tưởng của mình. Bạn có thể được ưu tiên, đảm bảo từng bước trong khâu thiết kế, được đội ngũ designer của cơ sở in hướng dẫn một cách chuyên nghiệp.

Theo đó, nếu đã có mẫu in hoàn chỉnh, khách hàng sẽ đưa ra hạn thời gian với cơ sở in để lấy sản phẩm. Nhà cung cấp sẽ đảm bảo giao các sản phẩm đúng hạn, với chất lượng sản phẩm và mẫu mã thiết kế tối ưu nhất.

2.4 Vậy in bao lì xì ở đâu là uy tín và chất lượng nhất ?

In Việt Hoàng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn bởi chất lượng sản phẩm, công nghệ in ấn đạt tiêu chuẩn. Với công nghệ in offset hiện đại, đem lại chất lượng ảnh sắc nét, chân thực lên đến 95%, đảm bảo chinh phục được cả những khách hàng khó tính.

In Việt Hoàng là công ty chuyên in bao lì xì nếu có những yêu cầu hay thắc mắc nào, nhân viên ở đây sẽ hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình, tận tâm nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể truy cập website: www.inviethoang.com để được tham khảo các sản phẩm khác, biết thêm nhiều thông tin hơn về quá trình in ấn.

2.5 .Ưu nhược điểm của đặt in bao lì xì

Những chiếc bao lì xì luôn có những ý nghĩa quan trọng, là một nét văn hóa đặc biệt của người Việt vào những ngày tết. Với sự phát triển của công nghệ in bao lì xì, nhiều loại hình in bao lì xì ra đời với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng tuyệt vời đảm bảo chiều lòng mọi khách hàng.

Liên hệ với In Việt Hoàng để được tư vấn nhanh nhé bạn. Trân trọng cảm ơn quý bạn đã quan tâm.

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739