Kinh nghiệm giúp bạn in tem kraft, in tem giấy kraft tiết kiệm nhất

Khi bạn mua các sản phẩm điện thoại di động, máy tính, linh kiện máy tính, …. sẽ thấy đơn vị bán hàng dán một loại tem lên trên sản phẩm. Loại tem này gọi là tem vỡ và sau khi dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra mà vẫn giữ nguyên hiện trạng được. Tem vỡ có giá thành in ấn khá là cao, lại tốn công sức dán lên sản phẩm, thế nhưng các đơn vị sản xuất vẫn liên tục tạo ra tem vỡ. Vậy đâu là lý do nên in tem vỡ. Xin mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bằng cách theo dõi bài viết sau.

1.Tem vỡ là gì?

Để khám phá lý do vì sao cần in tem vỡ, xin mời các bạn tìm hiểu xem tem vỡ là gì. Tem vỡ hay còn được gọi là tem bể, hoặc tem decal vỡ. Đây là sản phẩm được sử dụng để dán lên các loại hàng hóa khi đưa ra tiêu thụ trên thị trường. 

Loại tem này được dán lên sản phẩm rất chặt chẽ và rất dễ vỡ. Vì thế nếu đã bám dính lên bề mặt sản phẩm thì rất khó để bóc ra mà không bị vỡ hay giữ nguyên vẹn tình trạng ban đầu.

Bài viết hữu ích: Tầm quan trọng của việc in ấn trong kinh doanh

2.Một số loại tem decal vỡ

Những loại tem vỡ trên thị trường:

Hiện nay trên thị trường, các nhà sản xuất sử dụng 2 loại tem decal vỡ cơ bản là:

Tem vỡ dạng giòn:

Loại tem này khi được sản xuất ra thì hơi dai. Thế nhưng sau khi để bên ngoài môi trường thường 1 đến 2 giờ đồng hồ thì bắt đầu khô và giòn lại. Khi bạn càng để lâu thì loại tem này càng giòn. Và khi dán lên các loại hàng hóa thì nếu cố gắng bóc ra, tem sẽ bị vỡ vụn, ngay lập tức bị hỏng.

Tem decal vỡ dạng dai:

Loại tem này được dán lên những hàng hóa có bề mặt không phẳng, có thể bị gồ ghề và nhiều nếp. Loại tem này có độ bám dính rất tốt. Nếu bị bóc ra thì không bị vỡ vụn như là tem decal vỡ dạng giòn.

3.Vì sao bạn nên in tem vỡ?

Chi phí sản xuất tem vỡ khá là cao. Bên cạnh đó tem vỡ chỉ có thể sử dụng được một lần duy nhất, tem vỡ rất nhanh hỏng. Thế nhưng các đơn vị chuyên kinh doanh, phân phối hàng hóa trên thị trường thì đều cần dùng đến loại tem này. Vậy tại sao bạn nên in tem vỡ?

 In tem vỡ đẹp tại In Việt Hoàng

Có nhiều nguyên nhân cho việc này, mà chủ yếu là do những tác dụng to lớn và những lợi ích thiết thực mà loại tem này mang tới cho người sử dụng. Trong đó bao gồm:

  • Tem vỡ được dán lên sản phẩm để bảo vệ sản phẩm ở tình trạng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.
  • Giúp người mua hàng nhận biết được những thông tin chính về sản phẩm được dán tem decal vỡ, yên tâm hơn khi mua hàng.
  • Giúp người tiêu dùng nhận biết được các dấu hiệu sản phẩm có bị tháo rời, thay đổi linh kiện, bộ phận hay không.
  • Xác thực thời gian bảo hành của sản phẩm, đặc biệt là đối với những sản phẩm máy móc, thiết bị điện tử. Nhờ vậy giúp người mua hàng có thể đem sản phẩm đi bảo hành trong thời gian có hạn.
  • Giúp người mua hàng đảm bảo được chất lượng của hàng hóa đã đặt mua. Nhờ vậy người mua hàng có thể đổi trả sản phẩm và khiếu nại nếu có bất kỳ sự cố nào.
  • Đây là cách để bảo vệ những quyền lợi và trách nhiệm của người mua hàng lẫn người bán hàng.
  • Sản phẩm tạo dựng niềm tin, sự uy tín của đơn vị sản xuất và bán hàng đối với người mua hàng. Nhờ vậy giúp đảm bảo cho thương hiệu, gia tăng thiện cảm, giúp người mua hàng lựa chọn sản phẩm nhiều hơn.

Chính vì những lợi ích mà tem vỡ mang lại cho cả đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm và người mua hàng mà dù tem vỡ có chi phí in ấn đắt lẫn dễ vỡ nát thì vẫn luôn cần sử dụng và được sản xuất phổ biến.

Xem thêm:

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739