Bật mí cách thiết kế in ấn túi giấy giúp quảng bá hiệu quả

Việc quảng bá sản phẩm trên túi tặng kèm có thể tạo ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để thiết kế in túi ấn tượng? Theo các nghiên cứu trên thế giới, việc quảng bá sản phẩm trên túi tặng kèm tạo ra ấn tượng mạnh mẽ hơn đến người tiêu dùng so với bất kỳ kênh nào khác. Hình thức này đặc biệt hiệu quả đối với các thương hiệu cao cấp. Đến bây giờ, bao bì túi không còn chỉ là một vật chứa đồ đơn giản, mà là cách để người tiêu dùng tự hào rằng tôi hoặc đã mua hoặc đã đang sử dụng sản phẩm của mình. Điều này sẽ tạo niềm tin cho những người không biết sản phẩm/nhãn hiệu của công ty.

Tất nhiên, kênh này khá tốn kém để thiết kế và in ấn. Nhưng nếu đầu tư đúng mức, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả. Để có thể thiết kế và in ấn bao bì túi giấy đẹp, bền với chi phí tốt nhất, bạn nên xem xét đến các yếu tố dưới đây.

1.Bạn thiết kế bao bì túi để làm gì?

Tùy thuộc vào loại hàng hóa được đóng gói bên trong túi, bạn có các tùy chọn khác nhau:

  • Túi mua sắm/bán lẻ thường được làm bằng polypropylen không dệt/không tái chế. Túi phải được thiết kế rộng, mỏng, dai, có hai tay cầm dài để bạn có thể buộc chúng lại với nhau.

  • Túi đựng bưu phẩm/túi thư tốt nhất là nhỏ với nắp có thể gập lại có thể tạo thành một phong bì. Chất liệu thường là bìa mềm, polypropylen.

  • Túi sản phẩm công nghiệp tốt là túi lớn, bền, với nhiều yếu tố giảm sốc như bọt hoặc polypropylen.

2.Có bao nhiêu cách in túi cho phù hợp?

Ước tính số lượng túi cần thiết cho chương trình sẽ giúp bạn chọn phương thức in túi phù hợp. Hiện nay có hai phương thức in túi giấy phổ biến:

  • In kỹ thuật số: có ưu điểm là nhanh nhưng chi phí của mỗi bản in cao. Chỉ áp dụng cho các đơn hàng trên 3000 túi.

  • In công nghiệp: Yêu cầu đơn đặt hàng của bạn phải có ít nhất 5.000 đến 20.000 túi. Mặc dù mất rất nhiều thời gian, nhưng bù lại cho chất lượng màu tốt hơn trong khi ít tốn kém hơn.

3.Có bao nhiêu màu mực cần thiết cho bản in?

Khi thiết kế và in ấn bao bì túi, số lượng màu sắc và diện tích của mẫu in cũng là một yếu tố quan trọng để bạn chọn phương pháp in vì nó ảnh hưởng đáng kể đến chi phí của mỗi mẫu in. Nếu bạn cần 1 hoặc 2 màu và văn bản không cách nhau quá ½ inch (1,27 cm), in kỹ thuật số là một lựa chọn tốt và phần còn lại nên là in công nghiệp.

Bài viết hữu ích:

Một món đồ trong túi nặng bao nhiêu?

Sản phẩm của bạn nặng bao nhiêu? Bởi vì túi đầu tiên sẽ được sử dụng để giữ hàng hóa mà khách hàng của bạn mua. Bạn nên chọn vật liệu đủ bền để chịu được trọng lượng của hàng hóa được đóng gói trong túi. Ngoài ra, túi cần phải đủ cứng để ngăn chặn nó rò rỉ ra ngoài qua các lỗ trên thân túi. Hiện nay, túi nhựa hoặc polypropylene được sử dụng rộng rãi.

Độ dày của in bao bì túi giấy ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của túi. Theo đơn vị thiết kế in ấn, thiết kế bao bì, độ dày vật liệu lý tưởng là:

  • Bán lẻ các sản phẩm nhẹ: từ 25 đến 30 micromet.

  • Lưu trữ, vận chuyển hoặc hiển thị hàng ngày: 40 đến 50 micromet

  • Bảo vệ và hỗ trợ hàng hóa nặng hoặc mài mòn: từ 75 đến 100 micromet.

  • Bảo vệ tổng thể cho các vật nặng: 150 micromet.

Với thông tin trên, bạn có đủ tự tin cho chiến dịch tăng doanh số thông qua thiết kế in ấn poster mới của bạn không? Mọi thắc mắc xin liên hệ In Việt Hoàng, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn giải quyết. Liên hệ với thông tin dưới đây ngay lập tức.

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739