Ấn phẩm văn phòng là gì ?

sản phẩm bộ ấn phẩm văn phòng là tất cả các tài liệu, ấn phẩm liên quan đến công ty và phục vụ cho công việc tại công ty. Bao gồm những thứ như sau: Sổ tay, hóa đơn, biểu mẫu, kẹp file, phong bì thư, danh thiếp… Tại In Việt Hoàng, chúng tôi thực hiện dịch vụ thiết kế tất cả các ấn phẩm văn phòng , ấn phẩm văn phòng giá rẻ thuộc bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Hãy nghiên cứu các ấn phẩm văn phòng của In Việt Hoàng bạn nhé.
Mẫu ấn phẩm văn phòng
Mẫu ấn phẩm văn phòng

1.Dịch vụ thiết kế danh thiếp – name Card

Trong giới kinh doanh, danh thiếp đóng vai trò như lý lịch trích ngang của một người nào đó. Bạn trao danh thiếp cho ai đó nghĩa là bạn muốn cho họ biết bạn là ai, bạn đang làm việc ở đâu và làm cách nào họ có thể liên lạc với bạn. Tuy nhiên, ít người hiểu rõ vai trò của danh thiếp, họ không nắm bắt đúng thời điểm để trao danh thiếp… để có thể phát huy tối đa hiệu quả của nghi thức tưởng như đơn giản nhưng khá quan trọng này.
Bộ ấn phẩm văn phòng đẹp in tại In Việt Hoàng
Bộ ấn phẩm văn phòng đẹp in tại In Việt Hoàng

2.Thiết kế Hóa đơn

Hóa đơn là một phần quan trọng không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Nó thể hiện sự minh bạch trong giao dịch, tạo sự yên tâm tin tưởng đối với khách hàng. Thiết kế hóa đơn tưởng chừng như đơn giản nhưng lại đòi hỏi rất nhiều ở sự sáng tạo bới nó là một công cụ mà qua đó các doanh nghiệp truyền tải được hình ảnh thương hiệu của mình đến với khách hàng.
Mẫu ấn phẩm văn phòng
Mẫu ấn phẩm văn phòng

3.Thiết kế Biểu mẫu

– Các giấy tờ kế toán: phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất nhập kho, phiếu giao hàng, phiếu tạm ứng, hóa đơn bán lẻ, hóa đơn đỏ, các biểu mẫu liên quan đến hàng hóa
– Các biểu mẫu cho từng nhóm đặc thù ngành như: sổ khám bệnh, phiếu giao nhận hàng hóa, túi đựng hồ sơ, túi đựng phim, sổ theo dõi hàng hóa, sổ chấm công.
– Biều mẫu nhà hàng quán ăn: order, phiếu giữ xe, vé xe….

4.Thiết kế phong bì thư

Cũng như name card và tiêu đề thư, phong bì trong bộ nhận diện văn phòng được sử dụng nhiều nhất trong giao tiếp với khách hàng. Một phong bì sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của đối tác, sẽ cho khách hàng thấy được tiềm năng đầu tư và triết lý kinh doanh, chính vì vậy in phong bì là cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.
Thông thường khách hàng thường bế thành hình sau đó dán bao thư lại. Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt  Phong bì, hoặc sử dụng các hình thức phủ Uv định hình hoặc cán màng và sử dụng một số chất liệu giấy như: offset, couches, kraft…
– Kích thước vừa cho bao thư nhỏ: 12cm*22cm (phong bì 1/3 A4)
– Kích thước vừa cho bao thư A5: 17cm*22cm (phong bì a5)
– Kích thước vừa cho bao thư A4: 25cm*35cm (phong bì a4)

5.Thiết kế bìa đựng hồ sơ

Bìa đựng hồ sơ là một trong nhưng ấn phẩm không thể thiếu được trong hoat động của các công ty. Bìa đựng hồ sơ có tính năng đựng, chứa những tài liệu, nhưng thông tin cần thiết của chủ thể (cá nhân, công ty, tập thể, nhóm các đơn vị khác…) đối với các khách thể của mình. Bìa hồ sơ mang khái niệm rộng nó bao gồm cả folder, bìa đựng hồ sơ cá nhân, bìa đựng hồ sơ thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thông báo của các công ty đến đối tượng khách hàng.
Mẫu ấn phẩm văn phòng của In Việt Hoàng
Mẫu ấn phẩm văn phòng đẹp của In Việt Hoàng – Bìa đựng hồ sơ
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng với những sản phẩm chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh. In Việt Hoàng hân hạnh phục vụ quý khách hàng

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739