In tờ rơi quảng cáo đẹp, ấn tượng tại HCM

Ngày nay, in tờ rơi quảng cáo đẹp là kênh quảng cáo sản phẩm hiệu quả lại ít tốn kém. In tờ rơi giúp truyền tải hình ảnh và thông điệp sản phẩm đến tận tay người mua hàng một cách trực quan và nhanh chóng.

 

Để bán hàng tốt cần có mẫu thiết kế in tờ rơi giá rẻ thu hút khách hàng, nội dung ấn tượng, in ấn chất lượng cao nhằm cạnh tranh trực tiếp với các mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Tờ rơi quảng cáo hay còn gọi là tờ gấp là những công cụ tiếp thị dễ dàng cho việc gửi đến tận tay khách hàng thông qua việc phân phát trên phố, gửi qua phong bì thư hay đính kèm hóa đơn…

In tờ rơi số lượng ít quảng cáo còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới,… của doanh nghiệp.

Mỗi khi nhận được tờ rơi quảng cáo đep, khách hàng sẽ không thể bỏ qua những thông tin hấp dẫn trong đó bởi ngay cái vẻ bên ngoài đã có một hình thức đẹp, độc đáo và tỉ mỉ đến từng nét chữ.

In Việt Hoàng là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in tờ rơi quảng cáo đẹp cho các doanh nghiệp, công ty, showroom,… đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm làm khách hàng hài lòng nhất.

Tư vấn quy cách in tờ rơi đẹp, sáng tạo

Mẫu mã in tờ rơi quảng cáo là điều mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng quan tâm, bên cạnh nội dung thông tinh hấp dẫn, lôi cuốn, hữu ích thì tờ rơi quảng cáo đẹp giúp bạn truyền tải thông điệp một cách dễ dàng hơn.

Dù sản phẩm của bạn có chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhưng nếu không biết cách tiếp cận khách hàng thì dẫn đến hiệu quả bán hàng chưa cao. Vì vậy, nếu làm tốt được phương diện quảng cáo bằng tờ rơi, bạn có thể tìm kiếm được một lượng khách hàng tương đối ổn định.

– Thiết kế dựa trên sự phân tích các tính năng, giá thành cũng như lợi ích từ sản phẩm

– Lựa chọn chất liệu giấy couche, giấy Bristol hoặc giấy mỹ thuật. Trong đó, giấy couche có độ bóng bẩy cao nhưng giá lại phải chăng, riêng nếu lựa chọn in tờ rơi cao cấp thì giấy mỹ thuật là sự lựa chọn số 1. Định lượng giấy ở khoảng 100-250gsm.

– Kích thước: Hiện nay, đa phần các loại tờ rơi quảng cáo giá rẻ đều được tư vấn in theo một số các khổ giấy chuẩn là A4, A5, A6

– Gia công: Cán màng, ép kim, bế nổi