In brochure là gì? Các loại brochure thường gặp?

In brochure là gì? Bạn đang có nhu cầu in brochure và muốn tìm hiểu về ấn phẩm này? Vậy hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về ấn phẩm này nhé.

In brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà nhà cung cấp brochure muốn gửi gắm đến những khách hàng mục tiêu.

Brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, so với một số ấn phẩm quảng cáo khác như flyer, handbill thì brochure vẫn mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn bởi cấu trúc được thiết tạo của nó.

Brochure hay còn được gọi là in tờ gấp quảng cáo thông thường được trình bày ở kích thước A4  là 21cm x 29.7cm.Với in brochure giá rẻ quảng cáo chuẩn thường sử dụng 4 gam màu được in trên loại giấy bóng và dày nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến người xem.

In brochure được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng thông dụng nhất là brochure dạng Bi-fold (gấp đôi) và dạng Tri-fold (gấp ba). In brochure hiện nay là công cộng quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp nhằm tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp nên do đó bạn hãy đặt in những ấn phẩm brochure ngay hôm nay để hiệu quả kinh doanh ngày càng thành công hơn.

Đọc thêm:  In tờ gấp giá rẻ, thiết kế cực đẹp trên thị trường hiện nay

Hotline: 0904034739
SMS: 0904034739 Zalo: 0904034739